NỘI THẤT CHC HÀN QUỐC

Ngày tạo: 18/01/2020 11:01:15
Lượt xem: 1977

http://noithatchc.com/ https://drive.google.com/file/d/1IQ7nXTznh_frvKrZqSvNC01NZ8qnKDsT/view?usp=drivesdk

Kính thưa: Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên  Nội Thất CHC ,           trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị !

CHC Nội Thất là công ty sản xuất và kinh doanh nội thất, đang từng bước chiếm lĩnh thị phần nội thất Việt Nam.Chúng tôi hiểu rằng chỉ những nhà sản xuất - thi công có tiềm lực thực sự, đủ TÂM và TẦM mới có thể tồn tại và phát triển.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: Với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và sự lựa chọn phù hợp với từng nhà ý kiến khách hàng chúng tôi tin tưởng Nội Thất CHC sẽ đem đến quí vị sự hài lòng, tin tưởng. Xác định trọng tâm đầu tư nghiên cứu các vật liệu mới trong ngành nội thất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý, có truy xuất nguồn gốc sản phẩm – như một sự cam kết về chất lượng.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO: Nội Thất CHC đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng và đẹp. Đó là lý do mà tất cả các dòng sản phẩm nội thất của Nội Thất CHC khi đưa ra thị trường đều được làm rất tỉ mỉ và kiểm tra kĩ khi xuất ra thị trường. Hiện nay công ty đang hướng tới những sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng.

UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH: Nội Thất CHC luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo năng lực tài chính, sản xuất và thi công, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm và kế hoạch thi công. Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu là phương châm xuyên suốt mọi quá trình hoạt động và phát triển của Nội Thất CHC: Nói thực – Làm thực - Tạo nên giá trị thực.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC: CHC đang hướng tới là một công ty sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế. Mục tiêu đến năm 2025, sẽ trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác xuất khẩu tin cậy của các thị trường khó tính trên thế giới.

SỨ MỆNH

Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.

Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia 

Nội Thất CHC hiện đang sở hữu rất nhiều chuyên gia nhiều kinh nghiệm trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, công ty có chính sách thu hút người tài, tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Nội Thất CHC coi những đóng góp to lớn của công ty cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

-NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NỘI THẤT CHC HÀN QUỐC:

+ TÍN: Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

+ TÂM: Đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Nội Thất CHC thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

+ TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm - dịch vụ. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đề cao chủ trương “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học và “vượt lên chính mình”.

+ TỐC: Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

+ TINH: Có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa. Mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Quan niệm: Hệ thống phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng tôi “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng của họ.

           + NHÂN:  Nội Thất CHC luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất như: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Nội Thất CHC tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng, đồng thời đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Với 6 giá trị cốt lõi trên, Nội Thất CHC tin tưởng sẽ cùng đồng hành bền vững và phát triển dài lâu cùng nhân viên và phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế. 

*Văn hóa doanh nghiệp

   Nội Thất CHC là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

  Mỗi thành viên của Nội Thất CHC luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

  Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các Sản Phẩm mang thương hiệu Nội Thất CHC vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Nội Thất CHC phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

  Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Nội Thất CHC , trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên , tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Nội Thất CHC phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất.

  Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Nội Thất CHC trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", chiều thứ Sáu hàng tuần, CBNV Tập đoàn đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: nhảy Flasmod, bóng chuyền, bóng đá, tennis… trong các “Ngày hội sống khỏe”.

  Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Tập Đoàn đã phát động các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả,... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

  Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn quốc, nội san "Ngôi nhà Nội Thất CHC" đã được ra đời là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về lịch sử của Tập đoàn.

  Tại Nội Thất, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Nội Thất CHC.

Chiến lược con người

  Nội Thất CHC luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Nội Thất CHC - Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, Tập đoàn đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

  Tập đoàn luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

  Nội Thất CHC đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Nội Thất CHC trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Nội Thất CHC sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Nội Thất CHC với môi trường

  Với mục tiêu phát triển bền vững, Nội Thất CHC hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng và khai thác các tổ hợp du lịch, TTTM, khu đô thị, văn phòng và căn hộ. Nhiều công trình đã được hoàn thiện hoàn chỉnh  đều là những công trình đẹp và đảm bảo chất lượng, nổi bật gắn với từng dấu ấn phát triển của Nội Thất CHC.

  Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, Tập đoàn Nội Thất CHC không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành, xứng đáng với đẳng cấp thương hiệu top đầu của Tập đoàn đã đề ra.

Cuối cùng, Nội Thất CHC rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác.

Trân trọng!        

                                                                             TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

                                                                                 

                                                                                AHN KILHYUN


              

Có thể bạn quan tâm