BẰNG KHEN CHC PAINT TOÀN CẦU 2019

Ngày tạo: 16/01/2020 05:11:28
Lượt xem: 1049
CHC PAINT
(CITY HOME CENTER)
NGÔI NHÀ CỦA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
THÔNG ĐIỆP!
Kính thưa Quý khách hàng, các Nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp!
Lời đầu tiên Tôi xin thay mặt tập thể cán bộ nhân viên CHC Paint trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!
Thưa Quý vị !
Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh sản xuất, thi công ngành sơn, đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi hiểu rõ: Trong “cuộc chiến” khốc liệt để chiếm lĩnh thị phần sơn Việt Nam, chỉ những nhà sản xuất và phân phối có tiềm lực sức mạnh thực sự, có đủ TÂM và TẦM mới có thể tồn tại và phát triển. Với tâm thế đó, CHC Paint đã tự tin tham gia vào thị trường sản xuất và phân phối sản phẩm sơn chất lượng cao, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “Uy Tín Tạo Nên Sức Mạnh”.
CHC Paint xác định trọng tâm đầu tư nghiên cứu các vật liệu mới trong ngành sơn để tạo ra những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
CHC Paint luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo năng lực tài chính, sản xuất và phân phối, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý, đảm bảo năng lực tài chính, sản xuất và phân phối, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm và kế hoạch phát triển chuỗi… để tạo lập Uy Tín của mình.
CHC Paint luôn hướng đến yếu tố đẳng cấp và giá thành hợp lý của các dự án xây dựng. Chúng tôi xác lập sự hoàn hảo ngay từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối nhằm đưa CHC Paint trở thành công ty dẫn đầu về nghiên cứu ra các dòng sản phẩm mới màu sắc đa dạng, phong cách sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn thấm mỹ riêng có của CHC Paint.
Bên cạnh đó, CHC Paint đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng. Đó là lý do mà tất cả các dòng sản phẩm sơn của CHC Paint khi đưa ra thị trường đều phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, bên cạnh sứ mệnh mang đến cho những công trình mang nét đẹp văn hóa và sự bền vững vượt trội với thời gian.
Sức mạnh của CHC Paint được gói trọn trong chữ TÍN. Đó là Uy Tín với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực cấu thành nên CHC Paint Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một CHC Paint hưng thịnh và phát triền vững bền.
Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chủng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.
VỀ CHC GROUP (TẬP ĐOÀN CHC PAINT TOÀN CẦU)                                                   
TẦM NHÌN
Trở thành công ty kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn. Mục tiêu 2025, CHC Paint sẽ trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác xuất khẩu tin cậy của các thị trườngChâu Á và Châu Âu.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của CHC Paint: Nói Thật - Làm Thật - Tạo nên Giá Trị Thật.
Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở CHC Paint Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.
Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, CHC Paint coi những đóng góp của công ty cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.
SỨ MỆNH
Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.
Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.
Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.
Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia 
Cuối cùng, CHC Paint rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Công ty. Hài lòng và yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm của công ty là trách nhiệm cho công ty của chúng tôi mang lại cho quý vị.
RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ VỊ.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!        
Có thể bạn quan tâm