DO GROUP THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU - 2021

Ngày tạo: 12/02/2021 12:18:26
Lượt xem: 238

DO GROUP 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

XUÂN TÂN SỬU - 2021

Kính gửi: - Quý Khách 

Kính thưa quý khách,

Nhân dịp đón mừng năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, DO GROUP xin gửi tới quý khách, lời chúc tốt đẹp nhất. một năm mới, năm 2021 sản xuất kinh doanh thuận lợi, với sức mạnh phát triển, quyết tâm phấn đấu đưa công ty không ngừng tiến lên trong công cuộc đổi mới, nhất là đổi mới về kinh tế. Xứng đáng là một Công ty năng động, sáng tạo, vận hành công việc hợp lòng khách hàng. Chúc cho tập thể  một năm mưa thuận gió hòa, an khang, thịnh vượng.      

Thưa quý khách.

Năm 2020, trước tình hình thế giới có nhiều dịch bệnh, diễn biến phức tạp; kinh tế trong nước có không ít khó khăn làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung, song với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, công nhân, nhân viên DO GROUP đã đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Thực hiện và vận dụng sáng tạo ý kiến chỉ đạo của BLĐ về phát triển đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. DO GROUP đã có những bước cải tiến mạnh trong khâu sản xuất và kinh doanh; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách của Đảng và Nhà nước về nghĩa vụ thuế, tài chính và ưu tiên làm công tác xã hội …

Toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên DO GROUP chân thành cảm ơn quý khách, đã đồng hành để DO GROUP đạt được những thành công trên.

Năm 2020, với quy mô hiện tại DO GROUP có hơn 10 công ty thành viên hoạt động trên cả nước.DO GROUP tập trung cho chiến  lược đầu tư và phát triển bền vững, phấn đấu trở thành công ty  sản xuất kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

DO GROUP rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý khách, Mừng Xuân Tân Sửu - 2021, mừng đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế, xin kính dâng lên quý khách, những bông hoa tươi thắm nhất trong rừng hoa Việt Nam. Kính chúc quý khách, và gia đình các đồng chí năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển, là biểu tượng cho ánh hào quang rực rỡ, vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh    

Trân trọng!

 

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ DO GROUP

CHỦ TỊCH HĐQT 

 

 

                                       

 

Có thể bạn quan tâm