CHC GROUP THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU - 2021

Ngày tạo: 11/02/2021 04:35:23
Lượt xem: 116

 

 
   

TẬP ĐOÀN CHC 

 

 

 

 

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 20201                                 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

XUÂN TÂN SỬU - 2021

Kính gửi: - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Các vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân 63 tỉnh, thành phố và 714 quận, huyện trên cả nước

Kính thưa Thủ tướng Chính phủ và các vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các địa phương kính mến,

Nhân dịp đón mừng năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, Tập đoàn CHC (Ngôi nhà Trung tâm Thành phố - Center House of the City) xin gửi tới Thủ tướng Chính phủ và các vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Thủ tướng Chính phủ và các vị Chủ tịch một năm mới, năm 2021 thuận lợi, với sức mạnh kiến tạo, quyết tâm phấn đấu đưa đất nước không ngừng tiến lên trong công cuộc đổi mới, nhất là đổi mới về kinh tế. Xứng đáng là một Chính phủ năng động, sáng tạo, vận hành công việc hợp lòng dân. Chúc cho đất nước một năm mưa thuận gió hòa, an khang, thịnh vượng. Nhân dân Việt Nam tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành đất nước của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.      

Thưa Thủ tướng và các vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các địa phương,

Năm 2020, trước tình hình thế giới có nhiều dịch bệnh, diễn biến phức tạp; kinh tế trong nước có không ít khó khăn làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung, song với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, công nhân, nhân viên Tập đoàn CHC đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Cụ thể phải kể đến năng suất lao động tăng 20%, chất lượng sản phẩm được từng bước được nâng cao, nhất là sản phẩm sơn được vận hành sản xuất theo công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức là một trong những công nghệ sản xuất sơn tốt nhất thế giới hiện nay.

Thực hiện và vận dụng sáng tạo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phát triển đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. Tập đoàn CHC đã có những bước cải tiến mạnh trong khâu sản xuất và kinh doanh; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách của Đảng và Nhà nước về nghĩa vụ thuế, tài chính và ưu tiên làm công tác xã hội …

Toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên Tập đoàn CHC chân thành cảm ơn Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn CHC đạt được những thành công trên.

Năm 2020, với quy mô hiện tại Tập đoàn có 63 Công ty thành viên đang hoạt động trên phạm vi rộng khắp nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Tập đoàn tập trung cho chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn tiếp tục nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đưa việc tiêu thụ sản phẩm vượt ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam, trước hết là thị trường Lào. Phấn đấu, đến năm 2025 trở thành Tập đoàn có quy mô khoảng 1000 công ty con hoạt động trải đều trên mọi miền đát nước Việt Nam.

Với quyết tâm trên, chúng tôi xin hứa thực hiện có kết quả ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Kỳ họp thứ tư - Quốc hội khóa XIV, ngày 23, tháng 10 năm 2016.

Tập đoàn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Chính phủ, đứng đầu là Thủ tướng và sự ủng hộ của các địa phương trong cả nước.

Mừng Xuân Tân Sửu - 2021, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế, xin kính dâng lên Thủ tướng và các vị Chủ tịch tỉnh, thành phố những bông hoa tươi thắm nhất trong rừng hoa Việt Nam hội nhập. Kính chúc Thủ tướng Chính phủ, các vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố và gia đình các đồng chí năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho đất nước và Nhân dân Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển, là biểu tượng cho ánh hào quang rực rỡ, vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh    

Trân trọng!

 

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN CHC

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

TS. Đỗ Thị Hoài

                                        

Có thể bạn quan tâm