BẰNG KHEN VÕ THUẬT HÀ NAM 2019

Ngày tạo: 16/01/2020 09:00:29
Lượt xem: 2771
Hội thi võ thuật học sinh tỉnh Hà Nam năm 2019
Sáng ngày 23/7/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Võ thuật tỉnh tổ chức hội thi võ thuật học sinh tỉnh Hà Nam năm 2019.
Các vận động viên của các đoàn tham gia hội thi
Về dự hội thi có ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trương Minh Côn - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh; đại diện phòng văn hóa và thông tin các huyện thành phố; đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo vận động viên và người hâm mộ…
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn
Hội thi diễn ra từ ngày 23 - 24/7/2019 tại Nhà tập đa năng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, thu hút trên 200 vận động viên đến từ 15 đơn vị phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố và các trường trung học phổ thông trong toàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu chính thức 04 nội dung: Quyền cá nhân nam, quyền cá nhân nữ, quyền đồng đội 03 vận động viên nam, quyền đồng đội 03 vận động viên nữ. Các nội dung thi đấu chia 02 vòng: Vòng 1 thi đấu bài quyền 36 động tác căn bản công pháp võ cổ truyền theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; vòng 2 thi bài quyền tay không tự chọn. Căn cứ tổng số điểm các vận động viên đạt được ở cả 02 vòng, Ban Tổ chức chọn 08 đội, vận động viên có số điểm cao nhất vào vòng chung kết. Vòng này thi các bài quyền tay không tự chọn của các bộ môn võ.
Một bài biểu diễn võ thuật của các em học sinh tham gia hội thi
Hội thi là hoạt động thường niên của Liên đoàn Võ thuật tỉnh nhằm đánh giá chất lượng, quy mô và hệ thống của phong trào võ thuật trong toàn tỉnh; là động lực nhằm động viên, khuyến khích các võ sinh hăng say tập luyện võ thuật tại các câu lạc bộ và thúc đẩy phong trào võ thuật trong các nhà trường, góp phần thực hiện hiệu quả đề án phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam.
 
Có thể bạn quan tâm