THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU - 2021

Ngày tạo: 11/02/2021 05:29:57
Lượt xem: 852

CHC GROUP

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

XUÂN TÂN SỬU - 2021

Kính gửi: - Quý Khách 

Kính thưa quý khách,

Nhân dịp đón mừng năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, Tập đoàn CHC (Ngôi nhà Trung tâm Thành phố - Center House of the City) xin gửi tới quý khách, lời chúc tốt đẹp nhất. một năm mới, năm 2021 sản xuất kinh doanh thuận lợi, với sức mạnh phát triển, quyết tâm phấn đấu đưa công ty không ngừng tiến lên trong công cuộc đổi mới, nhất là đổi mới về kinh tế. Xứng đáng là một Công ty năng động, sáng tạo, vận hành công việc hợp lòng khách hàng. Chúc cho tập thể  một năm mưa thuận gió hòa, an khang, thịnh vượng.      

Thưa quý khách.

Năm 2020, trước tình hình thế giới có nhiều dịch bệnh, diễn biến phức tạp; kinh tế trong nước có không ít khó khăn làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung, song với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, công nhân, nhân viên Tập đoàn CHC đã đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Thực hiện và vận dụng sáng tạo ý kiến chỉ đạo của BLĐ về phát triển đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. Tập đoàn CHC đã có những bước cải tiến mạnh trong khâu sản xuất và kinh doanh; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách của Đảng và Nhà nước về nghĩa vụ thuế, tài chính và ưu tiên làm công tác xã hội …

Toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên Tập đoàn CHC chân thành cảm ơn quý khách, đã đồng hành để Tập đoàn CHC đạt được những thành công trên.

Năm 2020, với quy mô hiện tại Tập đoàn có hơn 300 công ty thành viên hoạt động trên cả nước.Tập đoàn trung cho chến  lược đầu tư và phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn tiếp tục nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đưa việc tiêu thụ sản phẩm vượt ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam, trước hết là thị trường Lào. Phấn đấu, đến năm 2025 trở thành Tập đoàn có quy mô khoảng 1000 công ty con hoạt động trải đều trên mọi miền đát nước Việt Nam.

Tập đoàn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý khách, Mừng Xuân Tân Sửu - 2021, mừng đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế, xin kính dâng lên quý khách, những bông hoa tươi thắm nhất trong rừng hoa Việt Nam. Kính chúc quý khách, và gia đình các đồng chí năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển, là biểu tượng cho ánh hào quang rực rỡ, vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh    

Trân trọng!

 

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN CHC

CHỦ TỊCH HĐQT 

 

 

TS. Đỗ Thị Hoài

                                       

 

Có thể bạn quan tâm