Sơn CHC - hướng tới sản phẩm xanh

Ngày tạo: 18/03/2021 20:00:44
Lượt xem: 705

Sơn CHC - hướng tới sản phẩm xanh

(Xây dựng) – Sơn CHC tốt nhất thế giới

Mục tiêu hàng đầu của sơn CHC được tin dùng sử dụng phổ biến, tin cậy và ưa thích trên toàn thế giới và Việt Nam.

- Sơn CHC lấy chất lượng sản phẩm sơn tốt nhất làm hàng đầu. Định vị ngay từ đầu phát triển thành tập đoàn sơn lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp nhất và sơn nước cao cấp nhất. Điều đó thôi thúc sơn CHC làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm sơn, loại sơn tốt nhất, sơn đẹp nhất, sơn nhiều tính năng nhất, sơn chất lượng tốt nhất. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất bảo vệ ngôi nhà bạn.

- Được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn sản phẩm sơn đẳng cấp, sơn có nhiều tính năng tốt bảo vệ ngôi nhà, mang lại ngôi nhà bền đẹp và sang trọng.

- "Sơn đẳng cấp" được gắn liền với các sản phẩm sơn CHC và trong tâm trí người tiêu dùng sản phẩm sơn.

- Sơn CHC là thương hiệu sơn hướng tới mục tiêu xanh, thân thiện môi trường, hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng, nhẹ mùi, dễ lau chùi và bền màu. Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sơn công nghệ đột phá

Đứng đầu chất lượng sơn cao cấp nghĩa là phải sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo liên tục để đưa ra nhiều tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Tạo ra công nghệ đột phá cho các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất.

CHC đặt tiêu chí, mục tiêu sản phẩm sơn được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sơn, thiết kế sản phẩm sơn, Marketing, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đại lý.

- Tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, sáng chế, sáng tạo liên tục. Tìm ra các tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Đạt được mục tiêu sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới.

- Sản xuất trên dây truyền tiên tiến, khép kín. Đưa công nghệ sản xuất sơn tốt nhất vào sản xuất.

- Sơn công nghệ đột phá tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất tiêu chuẩn thế giới.

Sơn nội thất men bóng CHC DIAMOND

Sơn nội thất CHC là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên trong ngôi nhà. Đỉnh cao chất lượng.

Sơn nội thất men bóng CHC DIAMOND là sơn nội thất siêu cao cấp, sơn nội thất đặc biệt, sử dụng sơn trong nhà. Có chất lượng đỉnh cao, lau chùi vượt trội, màng sơn siêu bóng, màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Lau chùi vượt bậc; Bề mặt đẹp, sang trọng, siêu bóng; Độ phủ cao, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo.

- Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian; Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường; Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu.

- Kháng khuẩn bằng công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Sơn ngoại thất men bóng CHC DIAMOND

Sơn ngoại thất men bóng CHC DIAMOND là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên ngoài ngôi nhà.

Sơn ngoại thất men bóng CHC là sơn ngoại thất siêu cao cấp, sơn ngoại thất đặc biệt, sử dụng sơn ngoài nhà. Màng sơn siêu bóng. Có chất lượng đỉnh cao, bạn không lo thời tiết làm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Sơn ngoại thất men bóng CHC không lo thời tiết có màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Công nghệ đỉnh cao kết hợp 2 tính năng giúp chống thấm hoàn hảo và chống rạn nứt tuyệt vời. Công nghệ tự làm sạch và không bám bụi bẩn vượt bậc. Kháng tia cực tím và giảm nhiệt hiệu quả, mát hơn đến 50C. Công nghệ chống kiềm hóa vượt trội hơn, mạnh hơn nhiều lần. Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian, 15 năm vẫn như mới.

- Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường. Chống rêu và nấm mốc hiệu quả, sử dụng công nghệ mạnh tiên tiến. Công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Hãy cùng sơn CHC kiến tạo tương lai

Sơn CHC luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn làm việc trong môi trường năng động & sáng tạo.

Nếu bạn có khát vọng đổi thay, đừng ngần ngại tham gia cùng CHC để chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, Sơn CHC liên tục cần tuyển dụng nhân sự cho mọi vị trí công việc. Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, Sơn CHC luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất về tài năng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các ngành nghề và cơ hội việc làm tại sơn CHC.

Tài sản lớn nhất của sơn CHC là con người, vì vậy sơn CHC luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Sơn CHC đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không tối đa hóa lợi nhuận mà tìm mọi cách tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất

Sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới luôn canh cánh trong tâm trí sơn CHC. Mục tiêu sơn CHC là tìm mọi cách, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất.

Sơn tốt nhất đích đến của sơn CHC.

- Mọi câu chuyện đều có khởi đầu. Với sơn CHC, bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên trở thành hãng sơn tốt nhất. Đó là cốt sống của sơn CHC. Là mạch máu truyền động lực cho các thành viên của sơn CHC. Hăng say làm việc, phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Những dự án đầu tư của sơn CHC tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào trong sơn. Đưa công nghệ đột phá, tiên tiến, tính năng tốt nhất vào trong sơn để góp phần xây dựng những công trình đẹp, bền vững khắp Việt Nam và thế giới.

Sơn CHC luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất

Nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của sơn CHC làm việc 24/24h hàng ngày để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề mà bạn có thể có. Mọi Cty đều khen ngợi phòng dịch vụ khách hàng của họ. Sơn CHC trân trọng mời bạn thử nghiệm dịch vụ của sơn CHC và so sánh với dịch vụ mà bạn nhận được từ các đối thủ cạnh tranh của sơn CHC.

Chú trọng đến khách hàng. Mục tiêu của sơn CHC là hỗ trợ bạn trang trí, sơn đẹp nhất, phục vụ bạn chọn màu sơn đẹp nhất, mua sơn thuận tiện, nhanh nhất. Hài lòng và tin tưởng nhất về sơn CHC. Nhiều căn nhà đẹp được xây dựng và được bảo vệ tốt nhất là niềm vui của sơn CHC.

Lê Mỹ

Có thể bạn quan tâm