CHC PAINT

Ngày tạo: 16/05/2020 06:29:53
Lượt xem: 1446

SƠN CHC NGÔI NHÀ CỦA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ!

Kính thưa: Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Sơn CHC, trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị !

CHC Group  là một tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh Sơn Thương hiệu

(Sơn CHC tại thị trường Việt Nam) và nguyên liệu trong ngành Sơn nước, Sơn dầu, Sơn công nghiệp vvv…, đang từng bước chiếm lĩnh thị phần Sơn Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng chỉ những nhà sản xuất có tiềm lực thực sự, đủ TÂMTẦM có định hướng rõ mục tiêu  mới có thể tồn tại và phát triển trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay .

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: Với công nghệ tiên tiến của CHLB ĐỨC và sự lựa chọn phù hợp với thời tiết, khí hậu từng vùng miền, chúng tôi tin tưởng CHC Paint sẽ đem đến quí vị sự hài lòng, tuyệt đối. Xác định trọng tâm đầu tư nghiên cứu các vật liệu mới trong ngành sơn để tạo ra những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, có truy xuất nguồn gốc sản phẩm – như một sự cam kết về chất lượng.

SẢN PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: CHC Paint đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng. Đó là lý do mà tất cả các dòng sản phẩm sơn của CHC Paint khi đưa ra thị trường đều phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường. Hiện nay các dòng sản phẩm của công ty đang hướng tới thay thế nhằm loại bỏ những nguyên liệu độc hại hiện đang sử dụng như hợp chất của Chì, Crôm (+6) có trong chất làm khô của sơn và bột màu vàng chromat chì.

UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH: Sơn CHC luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo năng lực sản xuất và kinh doanh, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm và kế hoạch thi công.Tập Đoàn Sơn CHC đặt chữ Tín lên hàng đầu là phương châm xuyên suốt mọi quá trình hoạt động và phát triển của Sơn CHC: Nói Thật - Làm Thật - Tạo nên giá trị Thật.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC: Sơn CHC đang hướng tới là một tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế. Mục tiêu đến năm 2025, sẽ trở thành thương hiệu toàn cầu và là đối tác xuất khẩu tin cậy của các thị trường khó tính trên thế giới.

 SỨ MỆNH.

-Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

-Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

-Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.

-Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

-Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

-Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

-Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.         

Sơn CHC đang có nhều cán bộ, công nhân trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Đặc biệt,tập đoàn có chính sách thu hút người tài, tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sơn CHC coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

Cuối cùng, Sơn CHC rất mong được trở thành đối tác lâu dài của Quý Khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác.

Trân trọng!   

                                                                                                  CHỦ TỊCH HĐQT

 

 

 

                                                                                                    TS. ĐỖ THỊ HOÀI 


              

Có thể bạn quan tâm